Cách nhận biết camera HIKVISION chính hãng và nội địa

Camera HIKVISION là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp video. Từ khi thành lập cho đến nay, camera HIKVISION đã nhanh chóng nắm giữ các vị trí dẫn đầu thị trường thế giới trong ngành công nghiệp an ninh.

Camera HIKVISION là một trong những thương hiệu camera đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Hiện nay, thương hiệu HIKVISION đã được phủ sóng mạnh mẽ tại thường CCTV trong nước. Nhưng tại thị trường Việt Nam đang có 2 dòng camera chính hãng camera nội địa được phân phối. Dòng sản phẩm chính hãng đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế so với dòng nội địa bằng mắt thường khó mà phân biệt thật giả. Bài viết dưới đây GIMI sẽ giúp quý khách hàng cách nhận biết camera HIKVISION chính hãng và nội địa.

Camera HIKVISION nội địa sẽ không sử dụng được trên đầu ghi HIKVISION chính hãng.

Camera Hikvision xếp vị trí thứ 1 toàn thế giới theo bình chọn của tạp chí an ninh Asmag năm 2016, vì vậy lợi dụng vị trí uy tín của HIKVISION mà trong nước đã xuất hiện camera HIKVISION nội địa.

 

Nhằm ngăn chặn hành vi quấy rối thị trường bởi hàng Hikvision xâm nhập không chính thức vào thị trường Việt Nam, từ Quý 2/2016 hàng nội địa  HIKVISION sẽ không sử dụng được trên đầu ghi hình HIKVISION chính hãng.

Thông tin này được công bố chính thức từ bộ phận R&D HIKVISION:

- Để ngăn chặn hàng nội địa của HIKVISION xâm nhập vào thị trường Việt nam, toàn bộ sản phẩm đầu ghi DVR/NVR dành cho thị trường toàn cầu (áp dụng ngôn ngữ Tiếng Anh) sẽ hoàn toàn KHÔNG còn hỗ trợ thiết bị camera dành riêng cho thị trường Trung Quốc (áp dụng ngôn ngữ Trung Quốc).

- Động thái này cũng góp phần khẳng định cam kết của thương hiệu HIKVISION dành cho nhà phân phối HIKVISION chính thức và cộng đồng đối tác thị trường Việt Nam: Hợp tác cùng HIKVISION - Bạn đang hợp tác với những đối tác tận tâm, chuyên nghiệp bậc nhất thế giới; luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích thiết thực & bền lâu của bạn!

 

Phân biệt camera HIKVISION chính hãng và nội địa

Tiêu chí chung

Camera Hikvision

Camera Hikvision

Hàng chính hãng

Hàng nội địa

Nhập hàng

Có thể đặt hàng với nhà phân phối chính thức tại Việt Nam an toàn mà không lo sợ mất hàng

Do lợi nhuận cao nên nhập hàng nội địa trung quốc nhiều nhưng không an toàn, rủi ro mất hàng cao

Bán hàng trên thị trường CCTV Việt Nam

Không lo cơ quan thị trường hỏi thăm

Nếu cơ quan thị trường biết thì khả năng mất trắng rất cao

Lợi nhuận

5%-10%

30%-40%

Lợi nhuận lướt sóng

20%-28%

Không có

Giá bán

Lợi nhuận ít nhưng giá bán ổn định nên không gây ảnh hưởng đến nhà phân phối và đơn vị lắp đặt lẻ

Lợi nhuận cao nhưng nhiều đơn vị nhìn nhau bán và giảm giá theo thời gian đến lúc hết máu là chết

Bảo hành

Bạn mua sản phẩm ở đại lý nào thì bảo hành tới đó hoặc liên hệ với nhà phân phối chính thức tại Việt Nam

Quyền lợi bảo hành không có hoặc có manh mún nếu bạn không lấy hàng của họ hoặc năng lực tài chính không có và phá sản. Nên 100% bạn sẽ chịu trách nhiệm với vấn đề này

 

Lời khuyên chung khi chọn camera HIKVISION:

- Phân phối sản phẩm camera Hikvision chính hãng có lợi nhuận thấp nhưng lướt sóng nhiều cùng với các chương trình khuyến mãi kết hợp từ hãng sẽ giúp hỗ trợ các đại lý camera có cơ hội bán hàng. Quan trọng là khả năng phân tích, quyết định lướt sóng và đặt hàng vào thời điểm nào là hợp lý.

- Nếu bạn nhập camera Hikvision nội địa thì tiềm năng tài chính của các đơn vị nhập hàng không rõ ràng thì nguy cơ "tiền mất tật mang" là rất cao. Lúc đó không chỉ vậy, bạn còn có thể mất luôn sự uy tín giữa các đơn vị cùng ngành và các khách hàng đang sử dụng lắp đặt cuối.

Đến với GIMI, quý khách hàng sẽ được sở hữu những bộ camera chính hãng với chất lượng tốt nhất, chính sách bảo hành tốt cùng với dịch vụ lắp đặt tận nơi, tận tình, chu đáo của đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. 

Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng những gì tốt nhất!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIMI VIỆT NAM

Địa chỉ: số 136A ngõ 72 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 091 602 58 07
Email: info@gimivn.vn
Websitewww.gimivn.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.