Camera quan sát giấu kín ngụy trang camera giám sát siêu nhỏ

Lắp đặt camera quan sát giấu kín ngụy trang hay còn gọi camera giám sát siêu nhỏ để đối tượng cần quan sát không biết có camera là điều rất khó khăn, tuy nhiên vẫn có những giải pháp có thể tham khảo như sau:

Camera quan sát giấu kín thường dùng trong những trường hợp đặt biệt do đó cần có những camera quan sát chuyên dụng và thi công cẩn thận khéo léo để không nhận ra sự xuất hiện của camera.

1. Khi nào cần lắp đặt camera quan sát giấu kín.

Lắp đặt camera quan sát giấu kín để giám sát người giúp việc : thuê người làm là một trong những nhu cầu của cuộc sốn hiện đại tại Việt Nam. Camera quan sát ẩn để giám sát người làm cũng là việc cần thiết để tránh khỏi những phiền hà cũng như giám sát được những hoạt động của người làm, đặt biệt hơn với giá thành camera giấu kín không cao nhưng sẽ bảo vệ được những tài sản của bạn.

Lắp đặt camera ngụy trang trong phòng karaoke, và khách sạn : theo quy định mới thì việc kinh doanh khách sạn và quán karaoke là phải có camera quan sát để đề phòng tội phạm. Tuy nhiên, việc lắp đặt camera ở những điểm này rất nhạy cảm với khách hàng khi khách hàng biết thì sẽ giảm lượng khách đáng kể, lắp đặt camera giấu kín hoặc camera quan sát ngụy trang là một trong những lựa chọn hay nhất trong trường hợp này. 

lăp dat camera quan sat giau kin trong truong hop nao

- Lắp đặt camera siêu nhỏ trong những chi tiết máy để giám sát hoặt động của máy hoặc sản phẩm trong công nghiệp mà những thiết bị camera khác không lắp đặt được.

2. Giới thiệu một số camera quan sát giấu kín  trên thị trường.

Trên thị trường rất đa dạng về chủng loại cũng như kiểu dáng, hãng sản xuất camera giấu kín, tùy theo nhu cầu sử dụng của mình khách hàng cần nói rõ để được tư vấn giải pháp lắp camera giấu kín ngụy trang phù hợp. Nhiều trường hợp người mua chỉ xem qua thông tin trên những trang bán hàng như lazada, sendo... mua về không đúng mục đích sử dụng dẫn đến lãng phí và không hiệu quả.

Sau đây Gimi Việt Nam xin giới thiệu những sản phẩm camera ngụy trang siêu nhỏ hữu ích với từng mục đích sử dụng của khách hàng:

Camera quan sát giấu kín siêu nhỏ công nghệ AHD: Độ phân giải chất lượng HD ưu điểm của camera là kích thước nhỏ gọn có thể giấu kín dưới bóng đèn, máy vi tính, hoặc những  thiết bị khác trong phòng.

                             

 Camera chiếc đũa

Hình dạng camera khi lắp đặt xong chỉ lòi ra ngoài khoản 5 cm  nhỏ hơn ngón út tay, do đó bạn dễ dàng giấu kín trong những thiết bị kèm theo trong phòng làm việc hoặc trong phòng riêng để giám sát từ xa.

Thiết bị này phải sử dụng đầu ghi hình và thi công dây, nên dùng trong trường hợp dùng kèm với camera quan sát thông thường hoặc sử dụng trong phòng karaoke, khách sạn... sử dụng trong trường hợp lắp đặt số lượng nhiều camera.

- Camera quan sát giấu kín wifi có pin sạc dự phòng hoặc cắm điện trực tiếp. đây là sản phẩm hiệu quả cao khi lắp trong phòng dùng 1 hoặc 2 cái.

                        

Camera wifi bí mật

Đây là sản phẩm mang lại hiệu quả cao khi dùng camera quan sát siêu nhỏ để quay lén trong những trường hợp chuyên dụng. Sản phẩm phù hợp giấu kín trong tủ, đồ dùng, đầu quay camera mini siêu nhỏ khi lắp đặt xong ở điều kiện lý tưởng tốt nhất chỉ lòi ra bằng khuy áo. chính vì vây rất dễ dàng ngụy trang. Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa qua mạng wifi bạn hoàn toàn có thể giám sát trên điện thoại 1 cách dễ dàng.

Điểm nỗi bật của camera ip siêu nhỏ này là có khả năng hoặt động độc lập không cần đầu ghi hình bạn vẫn có thể xem trên điện thoại và máy tính tuy thích. Ưu điểm nữa là có thể dùng pin dự phòng được 3-4 h đảm bảo khi cúp điện vẫn lưu được dữ liệu cho bạn. Đây là loại camera mini kết nối với điện thoại mang lại hiệu quả cao nhưng giá thành rẻ nhất và cũng có đầy đủ những tín năng của camera kết nối wifi nhưng mắt thần camera được thiết kế siêu nhỏ phù hợp cho công việc giấu kín,và linh động. Xét trong tất cả các dòng camera ngụy trang giấu kín thiết bị camera không dây mini siêu nhỏ này mang lại hiệu xuất cao giá thành rẻ, khó bị phát hiện trong quá trình sử dụng.

3. Camera quan sát ngụy trang thường dùng trên thị trường.

Camera quan sát ngụy trang là giải pháp thường dùng hơn hay được lắp đặt trong những sảnh lớn như nhà hàng, khách sạn, văn phòng... do camera ngụy trang sẽ khó phát hiện hơn là dùng camera giấu kíncamera ngụy trang chủ yếu dùng thủ thuật đánh lừa ẩn dưới hình dạng của đồ vật khác nên với những trường hợp chuyên biệt thì chắc chắn không biết được khu vực có lắp camera.

- Camera quan sát ngụy trang báo khói: sản phẩm có công nghệ analog và công nghệ AHD phải đi dây và dùng đầu ghi hình.

 

                              camera quan sat nguy trang báo khói

Hình ảnh chất lượng HD  kiểu camera giống đầu dò khói do đó camera được để bên trong không phát hiện được mắt camera trong cự ly 2m. Do đó sử dụng để lắp đặt ngụy trang thành đầu dò khói là giải pháp tốt nhất, loại camera này thường dùng để up trên trần và không dùng lắp cho gia đình.

- Camera quan sát ngụy trang đầu dò hồng ngoại: đầu dò chuyển động sử dụng trong hệ thống báo động, thiết bị thường được lắp đặt có chiều cao 1,6-2m là phù hợp với góc nhìn của camera.

camera quan sát ngụy trang đầu dò hồng ngoại

Hình ảnh của camera ngụy trang đầu dò hồng ngoại rất chuyên nghiệp khi lắp đặt sẽ không biết trong phòng có gắn camera mà chỉ nghĩ là đầu dò hồng ngoại chuyển động, phù hợp lắp đặt trong văn phòng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIMI VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 136A, Ngõ 72 - Đường Nguyễn Trãi - Quận Thanh Xuân- Hà Nội.
Web: https://www.gimivn.vn/
Hotline : 0916.025.807
Email: info.gimivn@gmail.com

Viết bình luận

Bình luận thành công.