Đăng ký tài khoản Hik-Connect trên Trang web và App

HIK – connect là một dịch vụ được giới thiệu bởi Hikvision, tích hợp các dịch vụ tên miền động cùng với dịch vụ thông báo Push báo động. Nó cung cấp một cách dễ dàng cho khách hàng để họ kết nối các thiết bị của mình vào Internet để quản lý từ xa. Bài viết này GIMI sẽ hướng dẫn khách hàng đăng kí tài khoản HIK-Connect.

1. Đăng ký tài khoản HIK - Connect trên Website:

B1: Bạn sử dụng một trình duyệt bất kì và đăng nhập vào địa chỉ tên miền của hik-connect là https://www.hik-connect.com/, sau đó bạn kích vào ô Register  để đăng kí một tài khoản.

B2: Các bạn điền đầy đủ thông tin đăng kí từ 1-> 7 theo hình bên dưới này nhé:

* User Name: Các bạn điền tên tài khoản muốn tạo. Của mình là gimivn

* Password: Điền mật khẩu bạn muốn tạo.

– Mật khẩu từ 8-64 kí tự bao gồm cả chữ và số

* Confirm Password: Gõ lại mật khẩu bạn đã gõ bên trên tránh gõ nhầm

Country: Các bạn bắt buộc phải chọn Asia -> VietNam

Email: Điền địa chỉ mail thật của các bạn, Nó sẽ gửi về mail của bạn một mã số để kích hoạt tài khoản. Nếu bạn không dùng Email thì bạn có thế đăng kí bằng số điện thoại của bạn để xác thực. Ở đây, mình dùng số điện thoại của mình là: 84 916025807. Sẽ có một tin nhắn gửi mã xác thực đến số điện thoại của bạn để kích hoạt tài khoản.

Verification Code: mã code ở bên cạnh ô này.

Chọn dấu tích vào ô I Agree Service Agreement --> Next để kết thúc đăng ký.

B3, Sau khi nhấn next nó sẽ hiện ra một bảng xác thực. Nếu bạn đăng kí bằng mail nó sẽ gửi về mail, Nếu bạn đăng kí bằng số điện thoại nó sẽ gửi về tin nhắn điện thoại cho bạn. Điền dãy số xác thực gồm 4 số và nhấn OK

Sau khi bấm Ok, một màn hình hiển thị My account sẽ hiện ra cho phép bạn có thể Modify (sửa đổi số điện thoại, email). Như vậy, bạn đã đăng ký thành công.

2Đăng ký tài khoản Hik-Connect trên App

Đầu tiên, trên màn chính của điện thoại các bạn tìm đến mục appstore (iPhone, iPad) và CH play (đt android, máy tính bảng).

Tải xong các bạn nhấn vào OPEN để mở ứng dụng và vào trong cài đặt luôn. Nếu các bạn không biết cách cài ứng dụng thì có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật của GIMI.VN để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Đăng ký: Chúng ta có thể đăng kí bằng Email hoặc Sđt của mình. Ở đây mình sẽ đăng kí bằng số điện thoại cho các bạn dễ làm theo nhé. Trước khi nhấn “Đăng kí bằng số điện thoại di động các bạn nhớ phải tích vào ô “Đọc và đồng ý” thì mới ấn vào một trong hai ô trên được. Sau đó tích vào ô quốc gia "Việt Nam" nhé.

screenshot_9

Cuối cùng, một mã xác thực sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký, chúng ta chỉ việc điền mã vào ô trống và ấn Tiếp theo. Sau đó, một màn hình hiện ra và bắt chúng ta đăng ký user và mật khẩu. Các bạn hãy nhớ phần user và mật khẩu yêu cầu chúng ta đăng ký bao gồm ký tự chữ cái và số. Các bạn điền user và mật khẩu của mình theo hướng dẫn và bấm "Kết thúc".Lúc này, một màn hình hiển thị "Đã đăng ký" như vậy là chúng ta đã đăng ký thành công rồi.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.