Hướng dẫn thay đổi mật khẩu camera quan sát đầu ghi HIKVISION

Camera giám sát là nhu cầu cần thiết nhất hiện nay và hãng camera HIKVision đang là thương hiệu camera đươc nhiều người tiêu dùng camera biết đến.

GIMI Việt Nam sẽ hướng dẫn khách hàng cách cài đặt thay đổi mật khẩu tại nhà phần mềm xem camera quan sát của hãng HIKVision, hy vọng sẽ mang lại những tiện ích cho khách hàng khi lắp đặt camera giám sát của GIMI Việt Nam.

Lắp đặt camera quan sát là để đảm bảo an toàn và an toàn cho tài sản của khách hàng, nếu chúng ta gỡ bỏ phần mềm để xem máy ảnh giống như lắp đặt camera quan sát  hoặc chúng ta mua một chiếc điện thoại mới để cài đặt. Mỗi lần như vậy khách hàng sẽ mất nhiều thời gian và chi phí, để thay đổi mật khẩu chúng ta cần chuẩn bị điện thoại, máy tính trên tay được kết nối với mạng.

Sửa đổi mật khẩu Đầu ghi camera quan sát  HIKVision trên máy tính:

B1: Đầu tiên bạn cần kiểm tra phần mềm trên máy tính của bạn với phần mềm IVMS-4200 đã có trên máy tính chưaHướng dãn thay đổi mật khâu camera quan sát đầu ghi HIK VISION

 B2: Bạn nhấp đúp vào phần mềm IVMS-4200 như hình trên để vào giao diện Camera quan sát.

Bước này bạn phải kiểm tra xem Camera quan sát của bạn hoạt động không. (Lưu ý các hoạt động như hình).

Chọn Mainwiew để kiểm tra xem Camera có hoạt động hay không.

 

B3: Bạn kiểm tra Camera là hoạt động bình thường hoặc không để tránh trường hợp lỗi trong quá trình thay đổi mật khẩu.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu camera quan sát đầu ghi HIK VISION

 

B4: Bạn chọn phần Device Management để nhập thông tin cài đặt mật khẩu.

- Sau đó chọn phần Sever để nhập thông tin để thay đổi mật khẩu. (Lưu ý: Nếu không có Device Management  trên phần mềm, bạn chọn  Control Panel, bạn sẽ tìm thấy --->  Device Management  , nó sẽ xuất hiện như trong hình ảnh hoặc hơi khác nếu quá trình thay đổi.)

 

B5: Bạn chọn Sever  ---> Bạn chọn Remote Configuration để nhập mật khẩu thay đổi. ( Lưu ý: bạn cần để ý  muc thông tin camera của bạn  kiểm tra các biểu tượng điều báo xanh nha--> có nghĩa là thông tin cài đặt camera vẫn hoạt động. -- Nếu nó báo đỏ thì bạn kiểm tra xem có sai thông tin hay không ---> nếu nó đỏ là không hoạt dộng được nha ).. 

 

 

B6: Bạn vào Remote Configuration xong  ----> Sau đó bạn chọn phần User ( Lưu ý : thông tin mổi đầu ghi khác nhau nên bạn chỉ cần thao thác y như hình là đươc.) 

 

B7 : Bạn chon phần User xong ----> Thì Bạn chọn phần Modify để thay đổi mật khẩu 

 

B8:  Bạn phải xoá đi mật khẩu cũ đi xong rồi bạn điền mật khẩu mới vào xong rồi. ---> Nhấn OK hoặc save là xong rồi  ( lưu ý : nếu bạn thay đổi mật khẩu xong thì các thiết bị Điên Thoại Laptop,.. thì cần điền mật khẩu mới của bạn. 

Vậy chúng ta đã xong quá trình thay đổi mật khẩu, Chúc các bạn thành công!!!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIMI VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 136A, Ngõ 72 - Đường Nguyễn Trãi - Quận Thanh Xuân- Hà Nội.
Web: https://www.gimivn.vn/
Hotline : 0916.025.807
Email: info.gimivn@gmail.com

Viết bình luận

Bình luận thành công.