Sony ra mắt 'trợ lý gia đình' robot Xperia Hello

Robot thông minh Xperia Hello sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào tháng sau với giá khoảng 1.300 USD.

 Xperia Hello -> Đây là một sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa loa thông minh, máy trò chuyện video và camera an ninh trong nhà.

 

Xperia Hello là thiết bị mới của Sony, cung cấp các tính năng tương tự như loa Echo của Amazon, nhưng ở mức giá cao hơn nhiều.

Cụ thể, Xperia Hello là robot giao tiếp thông minh có thể thực hiện các tính năng như chụp ảnh, nhắc nhở, gọi video trên Skype, kiểm tra tình trạng của các thành viên gia đình. Nó còn có khả năng hiển thị tình hình giao thông và thời tiết.

Robot Xperia Hello chạy trên nền tảng Android 7.1 Nougat. Đầu của robot được trang bị "đôi mắt" với khả năng phát sáng và camera tích hợp có thể nhận dạng các thành viên trong gia đình.

Thân Xperia Hello được gắn màn hình LCD 4,55 inch chất lượng HD với nhiệm vụ hiển thị tin nhắn, thông tin, biểu lộ cảm xúc và có thể xoay để nhận diện những ai tới gần.

Giống như các robot thông minh khác hiện có trên thị trường, để kích hoạt giao tiếp, người sử dụng chỉ cần gọi "Hiperiaia" (Hi Xperia!). Robot Xperia Hello sẽ có mặt tại Nhật từ ngày 18/11/2017 với giá khoảng 1.300 USD. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIMI VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 136A, Ngõ 72 - Đường Nguyễn Trãi - Quận Thanh Xuân- Hà Nội.
Web: https://www.gimivn.vn/
Hotline : 0916.025.807
Email: info.gimivn@gmail.com

Viết bình luận

Bình luận thành công.